logo
Chất Lượng, Tiện Ích, Thẩm Mỹ

Công Ty Xây Dựng AN CƯ VIỆT

CTY TNHHMTV Xây Dựng An Cư Việt được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0311729074 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cấp ngày: 12/04/2012.

Hiện tại công ty đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra công ty còn hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng các công trình công ích, xây dựng công trình đường bộ, tư vấn, giám sát, thiết kế công trình, thiết kế nội ngoại thất, điện nước v.v...

Làm nhà trọn gói (chìa khóa trao tay ).Nhận xây nhà phố, nhà lô,biệt thự,văn phòng,khách sạn, trung cư, nhà xưởng,san lấp mặt bằng,các công trình hạ tầng.Nhận tư vấn thiết kế, thi công làm mới, cải tạo, sửa chữa

Theo Sở xây dựng Tp.HCM, thành phố hiện nay có hơn 80% nhà ở thương mại (tức là nhà ở được mua đi bán lại để kiếm lời) và 10% là nhà cho thuê lại.

Trong khi đó, quỹ nhà ở thành phố hiện chỉ có thể thoả mãn khoảng 20% nhu cầu cho người thu nhập thấp. Đây cũng được coi là yếu tố chứng minh tình trạng thiếu nhà ở của người dân thành phố.

Mặt khác, theo chương trình chỉnh trang đô thị và xây dựng Tp.HCM thành đô thị văn minh hiện đại của UBND thành phố năm 2003, trong đó có kế hoạch xây mới và cung ứng 50.000 căn hộ cho nhu cầu nhà ở của người dân thành phố đến năm 2010.

Như vậy, trung bình mỗi năm thành phố phải cung ứng khoảng 7.000 căn hộ với nguồn vốn một phần được huy động từ vốn đóng góp của người dân. Tuy nhiên, với nguồn vốn huy động từ người dân thì thực tế không phải ai cũng có đủ nguồn tài chính để mua, sửa chữa hoặc xây dựng cho mình một căn nhà ưng ý.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, năm qua, lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi đã liên kết hoạt động với Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, Công ty bảo hiểm Viễn Đông cho ra đời mua nhà trả góp với mức cho vay đến 80% giá trị bất động sản và thời gian trả góp kéo dài tới 20 năm.

Mặc dù mới mẻ nhưng chương trình này đã thu hút được nhiều người tham gia, đặc biệt là những người có thu nhập thấp.

Như vậy, cùng với nhu cầu và kết quả của chương trình mua nhà trả góp, chúng tôi thấy rằng có thể đưa ra một chương trình tương tự. Và những yếu tố này chính là cơ sở để công ty tự tin thực hiện.

Điều tôi muốn nói tới là với định hướng hợp tác cùng các đơn vị uy tín thì kết quả các chương trình có thể thành công hơn. Để đưa ra chương trình xây nhà trả góp trọn gói, chúng tôi đã hợp tác với Công ty đầu tư kiến trúc và xây dựng Toàn Thịnh Phát.

Ông có thể cho biết cụ thể những lợi ích đối với khách hàng tham gia chương trình này?

Khách hàng tham gia chương trình này sẽ được Sacombank cho vay đến 100% giá trị xây dựng và thời gian hoàn trả đến 20 năm.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, Sacomreal đảm bảo yếu tố bền, đẹp và kinh tế cho khách hàng. Với xu hướng làm việc “công nghiệp” hiện nay thì yếu tố thời gian đóng vai trò quan trọng.

Khi đã trở thành khách hàng của chúng tôi, họ có thể tiết kiệm được thời gian trong việc xây cất căn nhà của mình. Đặc biệt, trong chương trình này, chúng tôi được tư vấn giám sát kỹ thuật từ Công ty Toàn Thịnh Phát trong quá trình thi công.

Sau khi bàn giao công trình, sản phẩm được Sacomreal mua bảo hiểm về xây dựng công trình, bảo hiểm bảo hành công trình trong 12 tháng và bảo hiểm tài sản thế chấp.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Sacomreal còn có gian hàng chuyên về nguyên vật liệu xây dựng từ những nhà sản xuất và những hãng danh tiếng.

Tại đây khách hàng dễ dàng lựa chọn những vật liệu xây dựng và nội thất cần thiết cho sửa chữa, xây dựng căn nhà của mình. Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý chất lượng công trình, quản lý tài sản, giải quyết nguồn tài chính, hỗ trợ miễn phí các thủ tục hành chính cho khách hàng.

Thực tế, rất nhiều nhà đầu tư “ngại” tham gia vào các chương trình xây nhà cho đối tượng người có thu nhập thấp vì những hạn chế về khả năng lưu thông vốn, lợi nhuận không cao.

Vậy mục đích cuối cùng của Sacomreal ở chương trình này là gì khi mà đơn vị cũng phải kinh doanh có lãi?

Cũng cần nói rõ thêm, đây là chương trình xây dựng nhà trọn gói trả chậm. Mục đích là đáp ứng đối tượng khách hàng đã có thu nhập ổn định, được sử dụng trước các tiện nghi vật chất khi chưa tích luỹ được số tiền lớn.

Công ty sẽ tư vấn và triển khai trọn gói cho khách hàng từ khâu thiết kế, xin phép xây dựng đến thi công và xin phép hoàn công.

LIÊN HỆ

Địa chỉ:
7/4B Trần Văn Mười , Hóc Môn
Điện thoại:
0904 101 477
Email:
hoangthanhchinguyen@yahoo.com.vn
An Cư Việt © 2021
Địa chỉ: 7/4B Trần Văn Mười , Hóc Môn
Điện thoại: 0904 101 477
Email: hoangthanhchinguyen@yahoo.com.vn