logo
Chất Lượng, Tiện Ích, Thẩm Mỹ

Công Ty Xây Dựng AN CƯ VIỆT

CTY TNHHMTV Xây Dựng An Cư Việt được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0311729074 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cấp ngày: 12/04/2012.

Hiện tại công ty đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra công ty còn hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng các công trình công ích, xây dựng công trình đường bộ, tư vấn, giám sát, thiết kế công trình, thiết kế nội ngoại thất, điện nước v.v...

Hiện nay mẫu thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 được khách hàng lựa chọn nhiều vì chi phí thấp mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, mang phong cách sang trọng hiện đại. Công ty TNHH Xây Dựng An Cư Việt là một trong những công ty xây dựng hàng đầu với dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà cấp 4 - sửa chữa nhà cấp 4 uy tín - chuyên nghiệp - giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

Dù xây dựng nhà cấp 4 nông thôn hay xây nhà cấp 4 thành phố thì vẫn có 2 điều khiến gia chủ lưu tâm nhất. Đó là: đơn giá xây nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền và xây nhà cấp 4 có cần phải xin giấy phép xây dựng?

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của quý khách hàng như sau:

Dự toán chi phí xây dựng nhà cấp 4

Sự biến động kinh tế ảnh hưởng đến giá vật liệu cũng như chi phí thuê nhân công, đồng thời tùy thuộc vào từng vùng mà địa chất để xây dựng nhà không giống nhau, điều đó làm cho đơn giá xây nhà cấp 4 cho mỗi nhà có sự chênh lệch nhất định. Ngay cả kết cấu xây dựng nhà cấp 4 trệt với xây nhà cấp 4 có gác lửng cũng khác nhau. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã triển khai thi công hàng ngàn ngôi nhà trên tấc cả quận huyện Tp.HCM, thông qua tổng kết số liệu thống kê giá xây  mỗi công trình và những năm qua: giá xây dựng nhà cấp 4 năm 2012, 2013,  chúng tôi đưa ra phương pháp giúp khách hàng xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ và chất lượng nhất. An Cư Việt là nơi để bạn đặt trọn niềm tin để có ngôi nhà RẺ - BỀN - ĐẸP.


Xây nhà cấp 4 có cần phải xin giấy phép xây dựng?

Căn cứ vào Luật Xây dựng số 16/2003/QH11 ngày 26/11/2003 về xây dựng và Nghị định số 12/2009/NĐ-CP ngày 10/02/2009 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình thì xây dựng nhà cấp 4 hay xây dựng nhà phố, xây nhà biệt thự đều cần đến giấy phép. Thông thường, sau 20 ngày làm việc, gia chủ có thể hoàn tất thủ tục hành chính để nhận được giấy phép xây dựng của cơ quan nhà nước cấp. An Cư Việt sẽ tư vấn giúp quý khách hàng có nhu cầu xin được giấy phép xây dựng một cách nhanh nhất.

Xây nhà cấp 4 trọn gói tiết kiệm

- Miễn phí thủ tục, giấy phép xây dựng nhà cấp - Miễn phí tư vấn thiết kế trang trí nội thất, sắp xếp theo thuật phong thủy.

- Miễn phí tư vấn sửa chữa, nâng cấp, xây nhà cấp 4 - công trình dân dụng. - Miễn phí tư vấn tiết kiệm chi phí, giá thành xây dựng rẻ nhưng đảm bảo chất lượng công trình thi công.

Với những chuyên gia kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng nhà phố và thiết kế trang trí nội thất. Cộng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm tốt nhất, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và tự hào về ngôi nhà của mình.

 

Quý gia chủ có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline Thanh: 0904 101 477

Hoặc website: http://www.xaydungancuviet.com

LIÊN HỆ

Địa chỉ:
7/4B Trần Văn Mười , Hóc Môn
Điện thoại:
0904 101 477
Email:
hoangthanhchinguyen@yahoo.com.vn
An Cư Việt © 2021
Địa chỉ: 7/4B Trần Văn Mười , Hóc Môn
Điện thoại: 0904 101 477
Email: hoangthanhchinguyen@yahoo.com.vn