logo
Chất Lượng, Tiện Ích, Thẩm Mỹ

Công Ty Xây Dựng AN CƯ VIỆT

CTY TNHHMTV Xây Dựng An Cư Việt được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0311729074 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cấp ngày: 12/04/2012.

Hiện tại công ty đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra công ty còn hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng các công trình công ích, xây dựng công trình đường bộ, tư vấn, giám sát, thiết kế công trình, thiết kế nội ngoại thất, điện nước v.v...

Sửa chữa nhà cấp 4 sao cho đẹp?
Làm sao để sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng nhưng vẫn tiết kiệm?
Dự toán sửa chữa nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền?
Khi sửa chữa nhà cấp 4 người dân có cần thủ tục hay xin phép gì không?

Công ty xây dựng An Cư Việt xin được giải đáp thắc mắc cho quý gia chủ nói chung và những người đang có nhu cầu sửa chữa nhà cấp 4 nói riêng như sau:

Cơ sở hạ tầng thành phố ngày càng hiện đại nên nhu cầu sửa chữa lại một căn nhà cấp 4 xuống cấp là điều không thể thiếu. Đội ngũ kiến trúc sư An Cư Việt xin chia sẻ vài kinh nghiệm tu sửa với các gia chủ để nhà bạn hợp với xu thế hiện đại nhưng chi phí vẫn là tiết kiệm nhất:

1. Kiểu cách trang trí đơn giản, nhiều người lầm tưởng ngồi nhà có nhiều hoa văn sẽ đẹp hơn, nhưng ngôi nhà đẹp thật sự khi bài trí cân đối và đơn giản.

2. Căn nhà của bạn cần đủ ánh sáng, đặc biệt là hứng được ánh sáng ban mai, nếu nhà bạn có điều kiện cho một giếng trời thì sẽ rất tốt cho phong thủy.

3. Cửa sổ và các của lối đi nên có kích thước hợp lý, vật liệu có thể dùng gỗ công nghiệp để giảm chi phí, chúng ta có thể phủ lên lớp sơn màu sắc tươi tắn.

4. Đường dây diện không nên đi âm tường mà đi trong ống gen có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích cho việc sửa chữa.

5. Gạch lót nền nên chọn màu hài hòa với màu sơn tường, phòng khách đặt bộ salon mang phong cách hiện đại, trang trí nội thất nên mua sẵn những đồ công nghiệp để giảm chi phí.
Làm sao để sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng nhưng vẫn tiết kiệm?

Thông thường trong kiểu kiến trúc cũ ở những căn nhà cấp 4 có bức tường ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp. Vì vậy, khi sửa chữa nhà cấp 4 việc phá bỏ vách ngăn đó để mở rộng không gian là điều nên làm. Sử dụng gạch và sơn tường gam màu sáng để làm cho căn nhà được thoáng đãng hơn.
Dự toán sửa chữa nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí để sửa nhà cấp 4 là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với chủ đầu tư. Công ty xây dựng An Cư Việt là đơn vị thi công sửa nhà cấp 4 hàng đầu, chúng tôi sẽ dự toán sửa chữa nhà cấp 4 để bạn tiết kiệm nhất. Thương hiệu An Cư Việt luôn đảm bảo tiêu chí UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP.
Khi sửa chữa nhà cấp 4 người dân có cần thủ tục hay xin phép gì không?

Một trong những thắc mắc đi kèm với dự toán chi phí sửa nhà cấp 4 thường gặp là thủ tục xin sửa chữa nhà cấp 4. Dựa trên Quy định ở Điều 19 Nghị định số 12/2009/NĐ-CP ngày 12 tháng 02 năm 2009 của CP, chúng tôi xin giải đáp giúp quý khách hàng như sau: Nếu sửa chữa nhà làm thay đổi diện tích sử dụng của nhà, tức là thay đổi quy mô tài sản trên đất dược phép sử dụng thì nguyên tắc là phải xin phép ở cấp quận, huyện. Nếu sửa chữa nhà ở không làm thay đổi quy mô tài sản (chỉ sơn phết lại, tô trát lại, lợp mái) chỉ cần báo ở phường, xã.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và thiết kế trang trí nội thất, chúng tôi tin rằng An Cư Việt là lựa chọn uy tín đối với khách hàng.

Quý gia chủ có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline Thanh: 0904 101 477

LIÊN HỆ

Địa chỉ:
7/4B Trần Văn Mười , Hóc Môn
Điện thoại:
0904 101 477
Email:
hoangthanhchinguyen@yahoo.com.vn
An Cư Việt © 2021
Địa chỉ: 7/4B Trần Văn Mười , Hóc Môn
Điện thoại: 0904 101 477
Email: hoangthanhchinguyen@yahoo.com.vn