logo
Chất Lượng, Tiện Ích, Thẩm Mỹ

Công Ty Xây Dựng AN CƯ VIỆT

CTY TNHHMTV Xây Dựng An Cư Việt được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0311729074 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cấp ngày: 12/04/2012.

Hiện tại công ty đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra công ty còn hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng các công trình công ích, xây dựng công trình đường bộ, tư vấn, giám sát, thiết kế công trình, thiết kế nội ngoại thất, điện nước v.v...

Thực tế hiện nay trên địa bàn TPHCM nhu cầu xây mới, sửa chữa, cải tạo nhà ở dân dụng rất cao. Vì vậy vấn đề đặt ra ở đây cho mỗi chủ đầu tư là làm sao lựa chọn được nhà thầu cho phù hợp?

 

Theo luật đấu thầu xây dựng thì để tổ chức đấu thầu, mời đơn vị thi công cần phải trải qua rất nhiều bước phức tạp và tốn kém cho nên chỉ áp dụng đối với những công trình lớn. Đối với nhà ở dân dụng thì chủ đầu tư thường chủ yếu dựa vào sự quen biết để chọn nhà thầu. Tuy nhiên tình hình hiện nay số lượng các đơn vị thi công rất nhiều. Nhưng số lượng nhà thầu hiểu được đúng nghĩa là một nhà thầu thực sự thì không nhiều. Bởi vậy việc lựa chọn nhà thầu là điều quan trọng nhất, trong việc lựa chọn nhà thầu phải biết được năng lực của nhà thầu (kinh nghiệm, năng lực nhà thầu: con người, thiết bị thi công, kho bãi … v.v và các công trình đã và đang làm).

 

Có thể lựa chọn nhà thầu qua mối quan hệ quen biết, nhưng thường gặp sự bất lợi như là: không đánh giá đúng năng lực của chủ thầu, giá cả nhiều khi không thỏa đáng, tình cảm hay bị đỗ bể, v.v.

 

Để hoàn thành được mơ ước xây ngôi nhà (thường thì một đời người chỉ xây nhà một lần) giảm được sự rủi ro mà lại được sự công bằng và thỏa đáng về giá cả cũng như chất lượng về dịch vụ.

 

Cty Xây dựng “AN CƯ VIỆT“ mong muốn sẻ đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tốt hơn, chu đáo hơn, tận tình hơn. Và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất (không phải là giá rẻ vì giá rẻ thì sản phẩm không đảm bảo). Giá hợp lý: phù hợp với chi phí của khách hàng, phù hợp với giá cả thị trường, phù hợp với dự toán xây dựng, phù hợp với từng công trình, địa điểm xây dựng v.v.

 

Công Ty Xây Dựng AN CƯ VIỆT là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công các hạng mục nhà ở dân dụng như: nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, phòng trọ công nhân v.v.

 

Với phương châm là : ”Chất Lượng - Tiện Ích – Thẩm Mỹ“.

 

Chúng tôi là một tập thể mạnh, đoàn kết, nhiệt huyết, đầy sức sang tạo và niềm đam mê nghề nghiệp. Hy vong sẽ làm cho khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!.

 

Giám đốc: KS Hoàng Thanh

 

LIÊN HỆ

Địa chỉ:
7/4B Trần Văn Mười , Hóc Môn
Điện thoại:
0904 101 477
Email:
hoangthanhchinguyen@yahoo.com.vn
An Cư Việt © 2021
Địa chỉ: 7/4B Trần Văn Mười , Hóc Môn
Điện thoại: 0904 101 477
Email: hoangthanhchinguyen@yahoo.com.vn